Giải mã giấc mơ thấy hoa sen có ý nghĩa gì? Lành hay xấu?

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết không bị vẩy bẩn bởi những điều xung quanh. Có lẽ vì thế mà nhiều người khi mơ thấy hoa sen đều tin rằng đây là điềm báo tốt lành. Đó có phải là sự thật hay không, cùng jeffersonfriedman.com giải mã trong bài viết này nhé.

I. Mơ thấy hoa sen có ý nghĩa gì?

hoa sen

Giấc mơ liên quan đến hoa sen đều mang đến điềm báo may mắn

Hoa sen thường mọc ở những vùng nước có nhiều bùn nhưng chẳng bao giờ bị mùi tanh của bùn làm cho vấy bẩn. Hơn thế khi hoa sen được chọn làm quốc hoa của nước ta bởi nó sở hữu đủ vẻ đẹp về ngoại hình lẫn mùi hương đặc trưng. Cùng chính vì thế mà các chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng hoa sen xuất hiện trong mơ sẽ mang đến những điềm báo tốt lành.

1. Nằm mơ thấy một bông hoa sen

Giấc mơ thấy thấy một bông hoa sen cho biết bạn đang có sự thay tích cực ở khía cạnh nào đó. Trong khoảng thời gian này, sự thay đổi đó sẽ mang đến cho bạn những động lực lớn để hoàn thành tốt các mục tiêu mà mình đã đề ra.

2. Nằm mơ thấy bông sen màu trắng

Trong thời gian tới, công việc của bạn sẽ có sự thành công nhất định nếu nằm mơ thấy hoa sen trắng, vì thế hãy luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nhé.
Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho biết bạn đang có một cuộc sống bình yên, tâm hồn thanh tịnh và bạn cũng đang rất hài lòng với những điều ở thực tại, nhờ đó mà có được niềm vui trong cuộc sống.

3. Ngủ mơ thấy bông sen hồng

hoa sen

Những dự định, kế hoạch của bạn sẽ sớm được hoàn thành

Giấc mơ thấy bông sen màu hồng được quan niệm là điềm báo tốt lành, cho biết có việc tốt đang đến gần với bạn. Những dự định của bạn trong tương lai sẽ sớm được hoàn thành nhưng bạn cần phải chăm chỉ hơn. Đừng vì chút nản lòng mà từ bỏ những dự định, kế hoạch của mình nhé.

4. Chiêm bao thấy hoa sen nở

Dường như tâm hồn của bạn đang rất thanh thản khi nằm mơ thấy những bông sen đang nở. Điều bạn cần làm lúc này là hướng đến sự tích cực hơn trong cuộc sống hiện tại.
Nhìn chung thì những giấc mơ thấy loài hoa nào đó đang nở đều là giấc mơ đẹp. Nó chứng tỏ bạn được nhiều người yêu mến nhờ vào tấm lòng nhân hậu.

5. Mơ thấy bông sen tàn

Nếu bạn mơ thấy hoa sen tàn thì đừng quá lo lắng nhé, bởi đây là điềm báo may mắn đấy. Trong thời gian tới, bạn sẽ có khả năng hóa giải được những mâu thuẫn, hiềm khích trong cuộc sống.
Tuy là vậy nhưng bạn cũng đang gặp khá nhiều áp lực, vì thế mà bạn gặp phải nhiều khó khăn. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy học cách bình tĩnh để có thể vượt qua những khó khăn đó một cách dễ dàng.

6. Mơ thấy bông sen đỏ

hoa sen

Cuộc sống của bạn đang rất tốt đẹp

Những bông sen đỏ xuất hiện trong giấc mơ thể hiện sự hài lòng của bạn về những điều đang có ở cuộc sống thực tại. Dường như bạn đang có nhiều động lực trong công việc, vì thế hãy luôn giữ vững tinh thần này nhé.

7. Mơ thấy nụ hoa sen

Giấc mơ này cho biết bạn đang có nhiều kế hoạch, dự định cho tương lai của mình. Hơn nữa, trong công việc bạn cũng là người rất cầu toàn, vì thế trong thời gian tới chắc chắn bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn.

8. Mơ thấy mình đi hái hoa sen

Nếu bạn mơ thấy mình đi hái hoa sen thì chứng tỏ những điều bạn mong muốn và theo đuổi bao lâu này sắp thành hiện thực rồi đấy. Hãy tiếp tục cố gắng thêm chút nữa nhé.

9. Mơ thấy đài sen

Giấc mơ thấy đài sen là điềm báo bạn đang lên cho bản thân kế hoạch với những mục tiêu rất chi tiết cho tương lai của mình sắc tới. Đồng thời nó cũng thể hiện những mong mỏi của bạn bao lâu nay sắp được hiện thực hóa rồi đấy.

10. Mơ thấy bông sen trong nhà

hoa sen

Gia đình bạn đang rất hạnh phúc, ấm êm

Trong giấc mơ bạn thấy rất nhiều hoa sen trong nhà thì chứng tỏ hiện tại cuộc sống gia đình bạn đang rất hạnh phúc, đầm ấm. Các thành viên trong nhà hòa hợp, yêu thương lẫn nhau và có lối sống rất lành mạnh.

11. Mơ thấy bông sen rụng lá

Nếu bạn mơ thấy hoa sen rụng lá thì chứng tỏ rằng chuyện tình cảm của bạn đang gặp phải nhiều trắc trở, vì thế mà tình cảm hai người đang dần phai nhạt. Điều bạn cần làm lúc này là hãy hâm nóng mối quan hệ của cả hai đừng để nó nhạt nhòa rồi tàn úa như những cánh sen, lá sen.

12. Nằm mơ thấy bông sen bị dẫm nát

Giấc mơ này thể hiện cảm xúc hiện tại của bạn đang không được ổn định, có khả năng bạn đang vướng vào những rắc rối trong cuộc sống khiến cho bản thân mất đi sự bình tĩnh.
Lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy bình tĩnh trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, bởi chỉ cần một sai lầm nhỏ thôi cũng đưa bạn đến tình cảnh khó khăn hơn đấy. Bên cạnh đó, hãy cư xử hòa nhã hơn trong các mối quan hệ, đừng lúc nào cũng quá nghiêm túc, cứng nhắc nhé.

hoa sen

Bạn nên học cách giữ sự bình tĩnh khi giải quyết các vấn đề

13. Mơ làm rơi hoa sen

Đây là điềm báo cho thấy bạn sẽ gặp phải một số vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Dường như hai người đang có những mâu thuẫn mà nếu như không giải quyết được thì chắc chắn sẽ dẫn đến rạn nứt.
Mặt khác, giấc mơ này cũng thể hiện bạn đang thất vọng về những chuyện xảy đến với mình. Cũng chính bởi điều này mà bạn dễ bị mất kiểm soát và làm những hành động thiếu suy nghĩ.

II. Nằm mơ thấy hoa sen nên đánh con gì?

hoa sen

Những con số may mắn khi chiêm bao thấy hoa sen

Dưới đây là một số gợi ý về những con lô, đề may mắn khi bạn nằm mơ thấy bông sen.
 • Mơ thấy bông sen nên đánh con 45
 • Mơ thấy bông sen dưới ao thì đánh lô 23
 • Mơ thấy bông sen màu đỏ nên đánh con 65, 27
 • Mơ thấy bông sen đỏ tàn thì đánh số 66, 44
 • Mơ thấy rất nhiều hoa sen đỏ thì đánh con 01
 • Mơ thấy bông sen trắng nên đánh số 65, 39
 • Mơ thấy rất nhiều hoa sen trắng thì đánh đề 13, 31
 • Mơ thấy bông sen màu hồng thì đánh con lô 42, 21
 • Mơ thấy đang trồng hoa sen đánh con 99
 • Mơ thấy bông sen nở thì đánh con đề 79, 83
 • Mơ thấy một đầm sen nở thì đánh con đề 56, 95
 • Mơ thấy mình lạc trong đầm sen thì đánh đề 23
 • Mơ thấy bông sen màu tím nên đánh con 33, 95
 • Mơ thấy đài sen thì đánh con đề 04, 05
 • Mơ thấy bông sen màu vàng nên đánh đề 65

III. Kết luận

Hy vọng với bài viết trên đây bạn có thể tự giải mã được giấc mơ thấy hoa sen là điềm báo gì. Qua đó bạn biết nên làm gì và không nên làm những điều gì trong thời gian tới. Chúc bạn có cơ hội trúng lớn với những con lô đề may mắn nhé.

Comments are closed.