Nằm mơ thấy ngựa là điềm báo gì? Đánh số mấy?

Ngựa là loài động vật tượng trưng cho sự trung thành, kiên nhẫn. Vì thế, theo quan niệm khi bày trí ngựa hoặc tranh ảnh hình ngựa trong phòng làm việc, trong nhà thì nên đặt hướng ra cổng, cửa sổ để đại cát. Vậy nằm mơ thấy ngựa thì mang đến điềm báo gì? Hãy cùng jeffersonfriedman.com giải mã trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa của ngựa trong phong thủy

mo-thay-ngua

Ngựa tượng trưng cho sự may mắn

Trong phong thủy, con ngựa là biểu tượng cho sự may mắn. Vì thế mà những giấc mơ liên quan đến ngựa đều mang đến ý nghĩa tốt đẹp.
Con ngựa đứng ở vị trí thứ 7 trong 12 con giáp, với ý nghĩa tâm linh thì đây là con vật trung thành và rất nghị lực. Nếu mơ thấy chúng thì sẽ mang đến sự hanh thông, bình an trong cuộc sống

II. Những điềm báo khi nằm mơ thấy ngựa?

Theo quan niệm của những chuyên gia về phong thủy thì giấc mơ liên quan đến ngựa là điềm báo liên quan đến công danh, sức mạnh. Tùy theo từng nội dung, tình huống mà nó sẽ mang đến điềm báo khác nhau.

1. Nằm mơ thấy con ngựa màu trắng

Giấc mơ thấy con ngựa màu trắng nói lên sự thịnh vượng, vận may sẽ đến với bạn trong thời gian tới. Đồng thời nó cũng là dấu hiệu cho biết bạn và gia đình sắp có quý tử và đây cũng chính là quý nhân của nhà bạn đấy.

2. Mơ thấy con ngựa màu đen

mo-thay-ngua

Bạn cần phải mạo hiểm với cơ hội đang đến

Ngựa màu đen xuất hiện trong giấc mơ là dấu hiệu cho biết bạn là người có tính cách mạnh mẽ, phóng khoáng. Ngoài ra, giấc mơ thấy ngựa này cũng ám chỉ đến sự bí ẩn, hoang dã tồn tại trong con người bạn. Có thể bạn đang có một cơ hội nào đó cần phải mạo hiểm.

3. Mơ thấy con ngựa màu vàng

Nếu bạn thấy con ngựa màu vàng trong giấc mơ thì đây là điềm báo hanh thông về tiền bạc, công danh thuận lợi. Bên cạnh đó, giấc chiêm bao này cũng cho biết bạn sẽ đón nhận niềm vui bất ngờ trong thời gian tới.

4. Mơ thấy mình đang cưỡi ngựa

Giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ thành công bằng con đường không chính trực. Nó ám chỉ bạn đang bị lôi cuốn bởi những sự gian dối của bản thân.

5. Mơ thấy con ngựa đang bay

mo-thay-ngua

Công việc của bạn rất thuận lợi, có cơ hội thăng tiến

Mơ thấy ngựa bay thể hiện bạn là người mạnh mẽ và giấc mộng này cũng cho biết bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc sắp tới. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn, cuộc sống suôn sẻ và rất thuận lợi.

6. Mơ thấy con ngựa chết

Chết chóc thường là điềm gở, không may mắn và giấc mơ thấy con ngựa chết cũng như vậy. Đây là lời cảnh báo bạn nên thận trọng hơn trong các kế hoạch, công việc sắp tới. Đặc biệt điều xấu xảy đến có thể liên quan đến vấn đề sức khỏe, tính mạng của bạn. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh những điều thị phi nhé.

7. Mơ thấy một đàn ngựa đang chạy

Giấc mơ thấy một đàn ngựa đang chạy báo hiệu công việc của bạn đang trên đà phát triển rất rực rỡ. Vì thế hãy cố gắng, nỗ lực và kiên định với lựa chọn của bản thân thì bạn sẽ đạt được thành công nhanh chóng.
Hơn thế, giấc chiêm bao này còn cho thấy sự thăng hoa trong tình yêu của bạn nữa đấy.

8. Mơ thấy con ngựa có nhiều đầu

mo-thay-ngua

Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới

Giấc mơ thấy con ngựa có nhiều đầu là điềm báo tốt lành. Trong thời gian tới, công việc của bạn sẽ có sự phát triển nếu biết cách tận dụng thời cơ để đầu tư.
Đồng thời, bạn cũng nên biết cách lập kế hoạch cho những dự định của bản thân. Những chú ngựa nhiều đầu tượng trưng cho những vị thần may mắn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần.

9. Mơ thấy tiếng ngựa kêu

Đây là điềm báo không may mắn, vận đen mà bạn sẽ phải phải sắp tới. Giấc mơ thấy ngựa này tượng trưng cho những khó khăn, vấp ngã trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là chuyện yêu đương.
Tiếng kêu lớn của con ngựa tương tự với hét tuyệt vọng của bạn giữa vòng xoáy của cuộc đời. Bạn cảm thấy bế tắc, không thể giải quyết được mọi chuyện mà bản thân gặp phải. Vì thế, nếu gặp giấc mơ này bạn hãy cẩn thận, nếu có kinh doanh thì nên thận trọng trong việc ký kết những hợp đồng mới.

10. Mơ thấy xe ngựa

Giấc mơ này cho biết đang có rất nhiều cơ hội may mắn ở ngay trước mắt bạn. Chỉ cần bạn tận dụng tốt những thời cơ đó thì chắc chắn sẽ thành công. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận, không làm theo cảm tính và cần có sự xem xét kỹ lưỡng nhé.

11. Mơ thấy con ngựa bị đánh đập

mo-thay-ngua

Có người đang tìm cách hãm hại bạn

Giấc mơ ngựa bị đánh đập nói đến những nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là luôn đề phòng các mối quan hệ xung quanh. Có thể trước mặt họ rất vui vẻ nhưng trong lòng lại đang nảy sinh sự đố ký. Vì thế hãy luôn cảnh giác để tránh những điềm xấu có thể xảy đến nhé.

12. Nằm mơ thấy con ngựa đang uống nước

Giấc chiêm bao này nói lên vị trí, vai trò của bạn trong công ty đang có sự khiêm tốn. Vì thế bạn phải nỗ lực hơn nữa để công việc được thành công hơn. Từ đó có những bước tiến rực rỡ trong công việc, sự nghiệp.

III. Nên đánh con gì khi chiêm bao thấy ngựa?

mo-thay-ngua

Những con lô đề tương ứng với giấc mơ liên quan đến ngựa

Để biết được những con số liên quan đến giấc mộng thấy ngựa thì bạn cần nhớ được những chi tiết của giấc mơ đó, cụ thể như sau:
 • Nằm mơ thấy con ngựa thì đánh đề 01, 62
 • Nằm mơ thấy mình đang cưỡi ngựa thì nên đánh lô 41
 • Mơ thấy con ngựa đang ăn cỏ thì đánh đề 60, 82
 • Nằm mơ thấy xe ngựa nên đánh con đề 15, 72
 • Mơ thấy con ngựa đang thì đánh luôn con lô 77
 • Chiêm bao thấy ngựa con đang bú thì đánh số 20, 71
 • Mơ thấy tiếng ngựa kêu nên đánh đề 29, 57
 • Nếu nằm mơ thấy con ngựa màu đen thì đánh số 76, 67
 • Mơ thấy con ngựa màu vàng đánh đề 52, 93
 • Mơ thấy con ngựa hoang thì đánh số 52, 92
 • Ngủ mơ thấy con ngựa chết thì đánh đề 47, 74
Như vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn ý nghĩa của giấc mơ thấy ngựa là điềm gì và các con số may mắn liên quan. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích về việc giải mã giấc mơ. Chúc các bạn luôn may mắn.

Comments are closed.